2 Ngày Nhộn Nhịp Của Hội Nghị Nhãn Khoa TP.HCM Mở Rộng 2023

     Sáng 30/08/2023 là buổi đầu tiên diễn ra Hội nghị Nhãn khoa TP.HCM lần II với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp. Gồm sự góp mặt của các đơn vị như: Hội Nhãn khoa Việt Nam, Liên chi hội Nhãn khoa TP.HCM, Sở Y tế TP.HCM, Ủy ban nhân dân TP.HCM và đông đảo các y bác sĩ Nhãn khoa tham dự.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Gian hàng của Công ty TNHH Minh Tuệ tại Hội nghị Nhãn khoa TP.HCM Mở rộng Lần thứ II – Năm 2023
     Chương trình hội thảo diễn ra qua các đề mục đặc sắc: Chương trình Workshop, Phiên đoàn thể, Gala dinner. Đặc biệt, tiết mục để lại nhiều dấu ấn trong buổi hội nghị là Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Bệnh viện Mắt TP.HCM. Đồng hành cùng Hội nghị diễn ra, Minh Tuệ chúng tôi đã góp mặt tại hội thảo với một gian hàng trưng bày những sản phẩm mới, hiện đại của các nhãn hàng nổi tiếng về trang thiết bị y tế trong nước và quốc tế liên quan đến ngành Nhãn khoa. Chúng tôi rất hào hứng và vui mừng khi gian hàng của Minh Tuệ được các y bác sĩ và quan khách quan tâm. 
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Gian hàng của Minh Tuệ tấp nập các khách mời, y bác sĩ, chuyên gia, chuyên viên quan tâm.
    .Ngày 31/10/2023, buổi thứ hai của Hội nghị. Không khí nhộn nhịp vẫn chưa hạ nhiệt khi gian hàng Minh Tuệ được các y bác sĩ và quan khách dừng chân tại quầy để xem và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Vì thế, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ trong việc giao lưu, trao đổi và giới thiệu các tính năng tiên tiến của sản phẩm đến Quý vị. Minh Tuệ tự tin giới thiệu và đưa đến thị trường các dòng sản phẩm độc quyền từ các nhãn hàng nổi tiếng của ngành Nhãn khoa như: Canon, Tomey, Bausch&Lomb, LightMed, …
     Qua những trải nghiệm mới mẻ, cùng với sự tư vấn chuyên sâu các dòng máy móc. Đâu đó Minh Tuệ nhận thấy sản phẩm chúng tôi rất nổi trội và có tiềm năng đáp ứng được những nhu cầu chuyên môn của các y bác sĩ trong việc khám và chữa trị sức khỏe Mắt cho bệnh nhân.
Hội thảo lần này đối với ngành Nhãn khoa nói chung và Minh Tuệ nói riêng, đã để lại nhiều khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp. Hơn thế nữa, chúng tôi được tương tác và hiểu hơn về nhu cầu của các y bác sĩ và thị trường để chúng tôi có thể đưa ra các thông tin sản phẩm ngày hữu ích hơn nữa đến Quý vị. Một lần nữa, Minh Tuệ xin cảm ơn Ban tổ chức Hội nghị Nhãn khoa TP.HCM và các y bác sĩ, quan khách đã luôn yêu thương và tạo điều kiện cho Minh Tuệ được phục vụ và đồng hành cùng Quý vị trên con đường chăm sóc đôi mắt thân yêu.
     Một số hình ảnh từ Hội thảo do Công ty TNHH Minh Tuệ cung cấp:
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Hình ảnh gian hàng Công ty TNHH Minh Tuệ tại Hội nghị
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Hình ảnh gian hàng Công ty TNHH Minh Tuệ tại Hội nghị

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *